Website Under Construction

Our website is going through changes! Thank you for your patience.

Village Books & Paper Dreams - Fairhaven
Sun: 10am-8pm
Mon-Sat: 9am-8pm
 
Village Books - Lynden
Sun-Tues: 10am-5pm
Wed-Sat: 10am-6pm

MỘt CuỐn Sách NẤu Ăn VỚi Kem BẠc Hà (Paperback)

MỘt CuỐn Sách NẤu Ăn VỚi Kem BẠc Hà By Lam ĐỖ Cover Image
$42.99
Not in-stock currently-usually arrives within 1-14 business days
(This book cannot be returned.)

Description


Ch o mừng bạn đến với "Một cuốn's ch nấu ăn với kem bạc h ", nơi ch ng t i kh m ph t nh linh hoạt th vị của loại rượu m i's i động v sảng kho i n y th ng qua bộ sưu tập 100 c ng thức nấu ăn hấp dẫn. Cr me de Menthe, với m u xanh l c y tươi's ng v hương vị bạc h gi n, l một th nh phần được y u th ch trong c c loại cocktail v m n tr ng miệng, nhưng tiềm năng ẩm thực của n c n vượt xa cả quầy bar. Trong cuốn's ch nấu ăn n y, ch ng t i t n vinh hương vị độc đ o v t nh linh hoạt của cr me de menthe, thể hiện khả năng n ng cao cả m n ngọt v m n mặn với sự tươi m t của bạc h .


Trong cuốn's ch nấu ăn n y, bạn sẽ kh m ph một loạt c c c ng thức nấu ăn l m nổi bật hương vị sống động v m i thơm sảng kho i của cr me de menthe. Từ c c loại cocktail cổ điển v m n tr ng miệng hấp dẫn cho đến nước sốt v nước sốt thơm ngon, mỗi c ng thức đều được chế tạo để thể hiện những đặc điểm độc đ o của loại rượu m i được y u th ch n y. Cho d bạn l người h m mộ mojitos bạc h , b nh nướng ch u chấu hấp dẫn hay c c m n mặn c ch t bạc h , th bộ sưu tập n y đều c thứ g đ để mọi người thưởng thức.


Điều l m n n sự kh c biệt của "Một cuốn's ch nấu ăn với kem bạc h " l sự nhấn mạnh v o t nh's ng tạo v đổi mới. Trong khi cr me de menthe thường được kết hợp với cocktail v m n tr ng miệng, cuốn's ch nấu ăn n y th ch thức c c quan niệm truyền thống bằng c ch kh m ph tiềm năng của n trong nhiều ứng dụng ẩm thực. Với m u xanh tươi v hương vị tươi m t, cr me de menthe tạo th m n t độc đ o cho cả m n ngọt v m n mặn, khiến n trở th nh nguy n liệu linh hoạt cho c c đầu bếp gia đ nh cũng như đầu bếp chuy n nghiệp.


Trong suốt cuốn's ch nấu ăn n y, bạn sẽ t m thấy những lời khuy n thiết thực để nấu ăn với cr me de menthe, cũng như những bức ảnh tuyệt đẹp để truyền cảm hứng's ng tạo ẩm thực của bạn. Cho d bạn đang tổ chức một bữa tiệc cocktail, chuẩn bị một m n tr ng miệng đặc biệt hay đang thử nghiệm những c ch kết hợp hương vị mới trong nh bếp, "Một cuốn's ch nấu ăn với kem bạc h " lu n mời bạn thỏa sức's ng tạo v kh m ph những khả năng thơm ngon của loại rượu m i mang t nh biểu tượng n y.Product Details
ISBN: 9781836236603
ISBN-10: 1836236603
Publisher: Lam ĐỖ
Publication Date: April 9th, 2024
Pages: 218
Language: Vietnamese